Google+
Danh mục sản phẩm

TIN HOẠT ĐỘNG DỰ ÁN

Chung cư CT Number One - Vân Canh
Ban biên tập azvancanh.com: dưới đây là email anh Chu Quốc Thanh, khách hàng mua toà A1 CT1 (đổi tên thành CT Number One) Vân Canh gửi trong Hội. Các anh, chị là người mua toà A1 lưu ý, tập trung sớm làm việc với AZ Land vì quyền lợi của chính mình. Hai toà A1 và B1 của chung cư CT1 Vân Canh ..
 
Chung cư Tân Tây Đô - hàng hiếm của thị trường bất động sản
Chung cư Tân Tây Đô đang được rất nhiều sự quan tâm chú ý trên thị trường bất động sản. Với mục tiêu chiến lược là bán nhà sau khi đã được hoàn thiện, cùng với giá thành hợp lý, tiện ích đầy đủ hiện đại Tân Tây Đô hiện đang được coi là hàng hiếm trên thị trường.   Nằm trong quần thể ..
 
Chung cư Xphomes Tân Tây Đô, giá cả ổn định, đừng chú tâm vào những chung cư chào mời giảm giá
Nắm bắt được tâm lí chung của khách hàng là thích giảm giá, chiết khấu, hiện nay rất nhiều chung cư trên địa bàn thành phố Hà Nội luôn luôn có những lời chào mời giảm giá để thu hút sự quan tâm của khách hàng. Nhưng liệu mức giá đưa ra này là do thị trường hay do chủ đầu tư của các dự án tự thổi ..
 
Công ty Xuân Phương - Tự hào đồng hành cùng gia đình Việt
Công ty trách nhiệm hữu hạn Xuân Phương ( XPbuild) luôn quan tâm tới giá trị cốt lõi của mỗi gia đình Việt, luôn có trách nhiệm khi xây những ngôi nhà kiên cố, chắc chắc, chất lượng và phù hợp với thuần phong mỹ tục người Việt. Tại chung cư Tân Tây Đô, Xpbuild luôn cố gắng phấn đấu nỗ l..
 
Hình ảnh tiến độ dự án chung cư Xphomes - Tân Tây Đô
Hình ảnh tiến độ dự án chung cư Xphomes - Tân Tây Đô Hình ảnh tiến độ dự án chung cư Xphomes - Tân Tây Đô ..
 
Lời Giải Cho Sự Lo Lắng Về Chung Cư Chậm Tiến Độ
Khi thị trường bất động sản đóng băng, vì rất nhiều lý do khác nhau mà rất nhiều dự án chậm tiến độ, gây ảnh hưởng xấu đến thị trường bất động sản.   Thực tế hiện nay có rất nhiều những dự án đầu tư xây dựng chậm tiến độ, vượt tổng mức đầu tư được duyệt, chất lượng vẫn chưa được đảm ..
 
Mua ct1a Tân Tây Đô, vay 700 triệu thì như thế nào?
Hiện nay, gói 30000 tỷ - gói tín dụng vay ưu đãi hỗ trợ khi mua nhà cho các khách hàng của nhà nước đang được nới lỏng hơn với các điều kiện không còn khắt khao như trước nữa. Điều này làm thị trường bất động sản hiện nay đang nóng dần lên và có nhiều cơ hội mới cho toàn bộ thị trường bất động sả..
 
Ngân hàng có phải là đòn bẩy của thị trường bất động sản?
Hiện nay, việc liên kết với các ngân hàng của các chủ đầu tư bất động sản không còn xa lạ. Từ lâu, ngân hàng được ví như  đòn bẩy của thị trường bất động sản.   Trong việc tiến hành xây dựng và thi công các dư án việc có sự hỗ trợ của ngân hàng có tác động rất lớn đến niềm tin c..
 
Tân Tây Đô tòa CT1A - Chung cư có giá tốt nhất
Chung cư Tân Tây Đô tọa lạc trên mặt đường 32  Hà Nội, gần Đại học Công Nghiệp, cách Nhổn 3,5 km, cách sân vận động Mỹ Đình 15 phút đi ô tô. Nằm gần khu Công nghiệp Cầu Diễn. Tên dự án: Chung cư CT1A Tân Tây Đô   Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần đầu tư xây dựng Xuân Phương. &..
 
Tại sao chọn chung cư Xphomes A Tân Tây Đô ?
Các điểm cộng nên chọn mua chung cư Xphomes A khu đô thị Tân Tây Đô mà không phải dự án khác Cộng đồng dân cư văn minh Không gian nghỉ ngơi và sum vầy lý tưởng  Chất lượng xây dựng và thiết bị tốt nhất An tâm về tiến độ xây dựng và sổ đỏ Giá bán hợp lý C..
 
Xem thiết kế căn hộ Tòa CT1A, CT1B Tân Tây Đô
Mặt bằng và một số hình ảnh căn hộ Mặt bằng tòa CT1A - Tân Tây Đô Mặt bằng tòa CT1B - Xphomes Tân Tây Đô             Liên hệ xem căn hộ mẫu..
 
Xphomes Tân Tây Đô - chuẩn ấm mái nhà Việt
Xphomes A Tân Tây Đô – Chuẩn mái ấm nhà Việt 1. Vị trí và tiện ích Chung cư Xphomes thuộc khu đô thị Tân Tây Đô nằm giáp đường quốc lộ 32,thuộc xã Tân Lập, huyện Đan Phượng. Với vị trí này Tân Tây Đô được thừa hưởng hệ thống hạ tầng xã hội phát triển đồng bộ và hiện đại với đầy đủ các cơ ..
 
Xphomes Tân Tây Đô - dự án hiếm hoi bán giá gốc
Chung cư Xphomes Tân Tây Đô, dự án được xây dựng và bán ra bởi chủ đầu tư Xuân Phương luôn được chào bán với giá gốc không chênh, khách hàng có thể an tâm khi mua được căn hộ với giá gốc từ chủ đầu tư. Tổng thể dự án Tân Tây Đô là một khối gồm 6 tòa chung cư, 8 dãy biệt thự liền kề và 5 khu b..