Google+
Danh mục sản phẩm

CHỦ ĐẦU TƯ

Công ty cổ phần đầu tư Hải Phát và Công ty TNHH Xuân Phương (XPBuild) tự hào mang đến cho gia đình Việt Nam dòng sản phẩm căn hộ Tòa chung cư tân tây đô CT1B .

 
Với lợi thế cạnh tranh về năng lực sản xuất đồ gỗ, sản phẩm cơ khí và bê tông thương phẩm kết hợp với kinh nghiệm thi công chuyên nghiệp, XPBuild là một trong số ít chủ đầu tư có thể cung cấp cho khách hàng sản phẩm căn hộ chất lượng cao với giá thành hợp lý nhất. XPBuild có nhà máy riêng sản xuất đồ gỗ nội thất, cửa nhựa lõi thép, sản phẩm cơ khí và bê tông thương phẩm trên địa bàn huyện Đan Phượng, thành phố Hà Nội.
 
Logo công ty TNHH xuân phương
 
Trong vai trò chủ đầu tư, XPBuild được khách hàng đánh giá cao về uy tín thương mại và đạo đức kinh doanh. Trong giai đoạn 2008-2011, công ty đầu tư phát triển dự án nhà liền kề và biệt thực Tân Tây Đô. Dự án nhà ở của XPBuild là một trong số rất ít dự án nhà ở khu đô thị mới đã bàn giao nhà và tất cả sổ đỏ cho khách hàng chỉ sau 02 năm khởi công xây dựng. Ban lãnh đạo công ty cũng được các nhà đầu tư và khách hàng đánh giá cao bởi phong cách làm việc nhanh chóng không có tình trạng chung cư chậm tiến độ và cách tiếp cận thân thiện.
 
Hoạt động xây dựng là năng lực cốt lõi của XPBuild. Trong vai trò nhà thầu thi công, công ty đã và đang triển khai nhiều dự án quan trọng trên địa bàn huyện Đan Phượng. Công ty đã hai năm liền nằm trong top 50 doanh nghiệp phát triển nhanh nhất Việt Nam, là thanh viên câu lạc bộ FAST500 do Vietnam Report tổ chức 2012 và 2013.
 
XPBuild lọt vào top 50 doanh nghiệp hàng đầu
 
Với mong muốn nâng tầm cuộc sống gia đình Việt Nam hiện đại, XPBuild nỗ lực xây dựng dòng sản phẩm căn hộ Tòa chung cư  tân tây đô CT1B “vừa túi tiền” với các chuẩn mực về tiện ích và chất lượng. Công ty phấn đấu đồng hành lâu dài cùng các gia đình Việt bằng dịch vụ quản lý chung cư chuyên nghiệp và cam kết phát triển cộng đồng dân cư văn minh, nhân văn.
 
Các Tin Khác:
 
Chi Tiết Căn Hộ Chung Cư Tân Tây Đô
 
Chung cư tân tây đô giải tỏa nỗi lo sổ đỏ
 
Bắt giam đại biểu Quốc hội Châu Thị Thu Nga về hành vi lừa đảo