Google+
Danh mục sản phẩm

Chung cư Xphomes Tân Tây Đô, giá cả ổn định, đừng chú tâm vào những chung cư chào mời giảm giá

Nắm bắt được tâm lí chung của khách hàng là thích giảm giá, chiết khấu, hiện nay rất nhiều chung cư trên địa bàn thành phố Hà Nội luôn luôn có những lời chào mời giảm giá để thu hút sự quan tâm của khách hàng. Nhưng liệu mức giá đưa ra này là do thị trường hay do chủ đầu tư của các dự án tự thổi giá lên rồi giảm hay thế nào? Nhìn chung thì khách hàng không thể biết được việc này

Một sản phẩm dự án chung cư cũng như sản phẩm thông thường trên thị trường. Khi một sản phẩm chưa bán được, cửa hàng đó phải đưa ra những chương trình khuyến mại giảm giá từ 20% lên tới 50 75% để bán được sản phẩm, đa số khách hàng không thích mặc cả và thích được giảm giá nên họ sẽ mua những sản phẩm giảm giá cao như vậy.

Một câu hỏi nữa được đặt ra là: có thật sự người tiêu dùng mua được sản phẩm với giá dưới thị trường, rất nhiều siêu thị đã bị kết tội tăng giá đột ngột một tuần trước khi có đợt giảm giá siêu shock, đơn giản đó là một biện pháp marketing quảng cáo của họ.

Vì vậy, mua vào một bất động sản mà giá thị trường cao hơn 10 - 15% so với giá theo phân tích, giá của thị trường còn tốt hơn việc mua bất động sản có giá thấp hơn giá phân tích 10 - 15% bởi đó là một dấu hiệu rất tốt về giá trị của BĐS trong tương lai. Người tiêu dùng cũng cần lưu ý, chiết khấu giảm giá hoàn toàn khác với trường hợp cần bán gấp, khi người bán cần bán nhanh và sẽ bán dưới giá thị trường. Như vậy, nhà đầu tư và người tiêu dùng bất động sản cần thận trọng khi có khuyến cáo được giảm giá, hãy luôn cân nhắc đến số tiền thực sự phải trả, mức thu nhập và so sánh mức giá trong khu vực trước khi ra quyết định đầu tư.

Đối với chung cư Tân Tây Đô, tòa Xphomes, chủ đầu tư Xuân Phương luôn giữ mức giá ổn định, thậm chí giá luôn cao hơn so với các sản phẩm cùng thị trường khu vực như Tân Việt Tower. Tuy nhiên khách hàng vẫn chọn và mua chung cư XPhomes Tân Tây Đô bởi vì chất lượng cũng như sự ổn định thị trường của chung cư Tân Tây Đô, cung nhỏ hơn cầu.

Bài viết liên quan

Viết đánh giá

Họ và tên:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: Không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Dở            Hay

Nhập mã bảo vệ: