Google+
Danh mục sản phẩm

Chung cư Tân Tây Đô, cung nhỏ hơn cầu

Năm 2015 khởi đầu với 5.150 căn hộ được chào bán trong tất cả các phân khúc, tăng gấp ba lần so với cùng kỳ năm trước trên Hà Nội.

Ông Marc Townsend - Giám đốc điều hành CBRE Việt Nam nhận xét: “Sau nhiều năm trầm lắng, thị trường bắt đầu sôi động với sự trở lại mạnh mẽ của các dự án, không những lớn hơn về quy mô, tầm vóc mà còn định vị phân khúc cao hơn và quy hoạch phức tạp hơn”.
Tuy nhiên, quan sát thị trường cho thấy, tốc độ bán hàng trong phân khúc cao cấp có phần chậm hơn, lượng tiêu thụ giảm khoảng 30% - 40% so với quý trước. Đã xuất hiện lo ngại rằng đây là dấu hiệu đầu tiên của tình trạng thừa cung.

Theo ghi nhận của CBRE, giá chào bán đã tăng 3% - 5% so với quý trước tại một số dự án cao cấp có vị trí tốt với hệ thống cơ sở hạ tầng cải thiện và có khả năng cho thuê cao. Tuy nhiên, điều này đã không xảy ra trên diện rộng, ngay cả các chủ đầu tư uy tín cũng thận trọng trong việc tăng giá, họ chỉ dám tăng chậm từng đợt.

Giá chào bán trung bình của phân khúc cao cấp tăng nhẹ lên 1.717 USD/m2, tăng 1,6% so với quý trước và 3,6% so với cùng kỳ năm trước.
“Với mức thay đổi khiêm tốn này thì chưa cần quá lo lắng”, ông Marc nói. Tuy nhiên, có một điều đáng chú ý là tại các dự án có ​​doanh số bán chậm, hoa hồng cho môi giới lại bị điều chỉnh giảm, từ đó làm giảm sự nhiệt tình và mức độ cam kết của họ.

Tại Hà Nội, trong quý I/2015, thị trường căn hộ cao cấp được đánh giá đang sôi động trở lại, và phân khúc nhà trung cấp tiếp tục có tỷ lệ giao dịch cao nhất, trong khi phân khúc bình dân có sự sụt giảm so với quý trước.

Minh chứng cho điều đó là thực tế mức độ quan tâm của khách hàng tại chung cư Tân Tây Đô tăng vọt từ đầu năm 2015 cho tới giờ, tỉ lệ khách hàng tới xem và mua hàng tại chung cư Tân Tây Đô tháng 3/2015 tăng vọt 50% so với tháng 1/2015. Số lượng khách hàng có nhu cầu ở ngay chiếm tới 45% trong tổng số tăng 50% đó, vì vậy các căn hộ đáp ứng đủ nhu cầu của khách hàng là đang thiếu.

Với tiến độ của tòa CT1a (Xphomes A) – chung cư Tân Tây Đô (hiện tại đang xây thô xong tầng 25), với 3 tầng thương mại và 22 tầng căn hộ, chủ đầu tư Xuân Phương đã và đang đáp ứng dần nhu cầu của khách hàng, hiện đã mở bán tòa chung cư CT1A Tân Tây Đô gây sốt thị trường

Xphomes A Tân Tây Đô là chung cư với giá cả phù hợp với khách hàng, vừa túi tiền. chủ đầu tư Xuân PHương luôn quan tâm tới khách hàng, phát triển thương hiệu với slogan “XPhomes, chuẩn ấm mái nhà Việt”.Điều này đã được minh chứng rõ với sự thành công của Chung cư CT1B - Tân Tây Đô đột phá mới trong hướng kinh doanh của chủ đầu tư

 

 

Bài viết liên quan

Viết đánh giá

Họ và tên:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: Không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Dở            Hay

Nhập mã bảo vệ: